cialis 20mg


Công Nghệ LED

Công nghệ LED đã và đang ngày càng trở thành công nghệ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Những tính chất riêng có đã quy định đặc thù của công nghệ đèn LED và tạo nên những ưu điểm khiến LED đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.

 

LED (Light Emitting Diod - Diod phát sáng) có bản chất là một mối nối bán dẫn (hay vài mối nối chồng lên nhau) với các “chất bẩn” đặc biệt, để khi có dòng điện chạy qua thì ở mối nối đó sẽ có hiện tượng dao động cơ học lượng tử ở cấp độ phân tử, biến một phần năng lượng điện thành năng lượng quang học với hiệu suất rất cao và tốc độ đáp ứng lớn. Đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của LED so với các thiết bị phát sáng khác hiện nay.

 

Đặc tính nổi bật công nghệ LED của LEDCenter là thân thiện với môi trường, không chứa tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân, những chất có hại và không gây ô nhiễm môi trường. Đặc điểm sản phẩm đèn LED của LEDCenter là sử dụng công nghệ hiện đại, được sản xuất bằng quy trình kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do BVQA cấp và đạt tiêu chuẩn Quốc tế IEC/PAS 62717 dành cho các sản phẩm về LED, chip LED Epistar có nguồn gốc Đài Loan, sử dụng linh kiện được nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và lắp ráp tại xưởng LEDCenter, tuổi thọ của đèn LED khá cao vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).Một điểm khác biệt của sản phẩm LEDCenter cũng kể đến là ít tiêu hao năng lượng và không nóng. Do ít tiêu hao năng lượng nên đèn LED có thể sử dụng ở vùng sâu vùng xa mà không cần nhà máy phát điện công suất cao.