cialis 20mg

Những câu hỏi thường gặp

3. Ứng dụng của LED

Với ưu điểm đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc nên LED đang được sử dụng rộng rãi từ trang trí nội thất, sân vườn, nhà hàng – khách sạn, phòng triển lãm tranh,… cho đến việc trang trí các tòa nhà cao tầng. Qua đó ta có thể nhận thấy LED được ứng dụng rất nhiều trong đời sống cũng như được trang trí phù hợp ở nhiều điều kiện và môi trường khác nhau. 

Với các ưu điểm: ánh sáng lớn, độ bền cao và ít tiêu tốn điện năng, LED được ứng dụng rộng rãi trên các lĩnh vực:

• Chiếu sáng dân dụng.

• Dùng trang trí trong khách sạn, nhà hàng, phòng tranh,…

• Đèn chiếu sáng trên xe ôtô.

• Ứng dụng trong công nghiệp.

• Phục vụ cho nông nghiệp trồng trọt.

• Thay thế cho hệ thống đèn đường, đèn báo và bảng hiệu giao thông.

 

Với các ưu điểm: ánh sáng lớn, độ bền cao và ít tiêu tốn điện năng, LED được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng vào công nghệ trồng trọt nhiều năm trở lại đây.

Năm 2006, LED áp dụng rộng rãi vào các dự án trồng Lan ở các tỉnh miền Nam và dần mở rộng sang các tỉnh lân cận. Tận dụng được ưu điểm đa màu sắc của LED, tương ứng với các giai đoạn phát triển của cây, các nhà khoa học sử dụng nhiều màu sắc và cường độ chiếu sáng khác nhau để các loại cây có thể phát triển theo nhu cầu người dân. 

Đèn sử dụng trong công trình thể thao là các loại đèn cao áp, công suất lớn như Metal, Halogen,… nhưng nhược điểm là tiêu thụ quá nhiều điện năng.

Hiện nay, đèn LED đã có rất nhiều loại, nhiều công suất khác nhau lên đến 1000W với nhiều ưu điểm vượt trội: tiết kiệm năng lượng, độ rọi tập trung, cho ánh sáng ổn định để thay thế cho các loại đèn trước đây. Vì vậy, chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất với nhu cầu công trình.

 

Đèn sử dụng trong sân bóng đá là loại đèn pha có công suất lớn, đối với Đèn LED hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại đèn pha với nhiều công suất khác, có loại lên đến 1000W nên chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất với nhu cầu sân bóng.