cialis 20mg


Chương trình hưởng ứng giờ trái đất 2014

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2014, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) phát động chiến dịch Giờ Xanh - Green Talk năm 2014 với thông điệp: Không chỉ lên tiếng, chúng ta cần phải hành động, nhanh hơn và thiết thực hơn nữa!

Bài hát Khoảng trời của bé của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng - một trong những nhạc sĩ trẻ nổi tiếng của Bài hát Việt - được chọn là bài hát chính của chương trình. Nhạc sĩ Duy Hùng cho biết: "Thông điệp của bài hát góp phần giúp mọi người nhận thức rõ hơn nếu loài người chúng ta không thay đổi những hành động thiếu ý thức của mình, sự giận dữ của bà mẹ thiên nhiên sẽ tác động như thế nào đến thế hệ tương lai của nước nhà".

Chương trình "Giờ Xanh" diễn ra vào sáng nay 23/3/2014 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM) được dàn dựng công phu với sự tham gia của hơn 1.000 người cùng 50 thành viên của Tổ chức cộng đồng Điếc Câm TPHCM. Tất cả cùng biểu diễn bài hát Khoảng trời của bé bằng thủ ngữ và dàn guitar mộc. Hoa hậu Ngọc Hân cũng là một tình nguyện viên đặc biệt của chương trình.

nh-001

Thương hiệu LEDCenter cung cấp giải pháp tổng thể và chuyên biệt đối với các hệ thống chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED tiên tiến tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm LEDCENTER được sản xuất bằng quy trình kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do BVQA cấp và đạt tiêu chuẩn Quốc tế IEC/PAS 62717 dành cho các sản phẩm về LED đã hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho chương trình để góp phần vào hành động thiết thực bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp Đại diện LEDCenter đã cùng Hoa hậu Ngọc Hân giao lưu trao giải cho 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong phần trình diễn âm nhạc “Hát vì giờ Trái Đất”.

DSC 3529

DSC 3577

DSC 3579

DSC 3594

DSC 3635